Citizen Systems America, công ty hàng đầu về các giải pháp y tế hoạt động tại China ,  là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Citizen Systems Japan - thành lập từ những năm 1918 . Citizen cung cấp một loạt các máy đo huyết áp bao gồm

  • Máy đo huyết áp cổ tay nhỏ gọn  bạn có thể dễ dàng mang theo nó bên người và sử dụng bất cứ lúc nào bạn cần , độ chính xác cao , rất phù hợp dùng cho cá nhân 
  • Máy đo huyết áp bắp tay màn hình hiển thị to , độ chính xác cao , sử dụng được cho cả những người bị tiểu đường , cao huyết áp , và các bệnh về tim mạch , thích hợp với nhiều đối tượng đặc biệt dùng trong gia đình 

Khẩu hiệu công ty

"Công nghệ hàng đầu cho nhân loại"

Mục đích của chúng tôi là mang lại "giá trị thực" cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

 

Thông điệp từ CEO

Là một thành viên của Tập đoàn Citizen, chúng tôi luôn trung thực với “DNA” của công ty chúng tôi về công nghệ chính xác nhỏ gọn, phát triển từ công việc của chúng tôi trong lĩnh vực đồng hồ và trở thành cốt lõi của các sản phẩm điện tử nhỏ được công dân khắp thế giới yêu thích. Máy in mini, máy in ảnh, máy tính và các sản phẩm chính khác của chúng tôi đóng một vai trò quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Hơn nữa, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của chúng tôi với thành tích đã được kiểm chứng, đặc biệt là nhiệt kế kỹ thuật số và máy đo huyết áp kỹ thuật số của chúng tôi, sẽ tiếp tục giúp mọi người thích nghi với môi trường thay đổi của thế giới và hỗ trợ dân số già nhanh chóng.

Ý định của công ty chúng tôi là luôn ghi nhớ xã hội và con người của mình khi chúng tôi tiếp tục nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.

 

CÔNG TY TNHH CITIZEN SYSTEMS NHẬT BẢN.

Shuichi Ishiwata, Chủ tịch & Giám đốc điều hành

chủ tịch vs giám đốc điều hành citizen

hồ sơ công ty citizen

Hồ sơ công tyCitizen bắt đầu thành lập vào năm 1918, sau đó được gọi là 'Citizen' vào năm 1930 khi công ty đồng hồ Citizen bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới của mình. Trong những thập kỷ tiếp theo, Citizen đã áp dụng công nghệ sản xuất chính xác và thu nhỏ chính xác được phát triển thông qua sản xuất đồng hồ để cung cấp nhiều loại linh kiện và sản phẩm điện tử.

Citizen có cơ cấu nắm giữ và bốn dòng sản phẩm chính: Đồng hồ, Máy công cụ,Thiết bị y tế và Sản phẩm Điện tử. Quy tắc Ứng xử của chúng tôi đảm bảo rằng các tiêu chuẩn như an toàn sản phẩm, giao dịch kinh doanh công bằng và minh bạch, và sự chủ động tham gia vào các vấn đề môi trường được duy trì trong suốt bốn hoạt động kinh doanh này.

Đã hơn một trăm năm kể từ khi Citizen được thành lập. Vì vậy, hôm nay chúng ta đang tận dụng khả năng và tiềm năng tích lũy của mình để mở đường cho tương lai.

Thiết bị y tế số 1 - phân phối các dòng sản phẩm y tế chính hãng của Citizen tại Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon