Trụ sở của Microlife

Giới thiệu về Microlife

Microlife là công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong việc phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y tế - để sử dụng tại nhà và trong các cơ sở y tế.

 

Trao quyền cho mọi người

Microlife là nhà sản xuất nhiệt kế hàng đầu thế giới. Công ty cũng là một trong những công ty dẫn đầu thị trường thế giới trong việc phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y tế - để sử dụng tại nhà và trong các cơ sở y tế. Máy đo huyết áp, nhiệt kế kỹ thuật số, thiết bị đo hen suyễn và miếng đệm nhiệt linh hoạt là một số sản phẩm cốt lõi của chúng tôi.

Tầm nhìn của chúng tôi

Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để cho phép mọi người theo dõi và cải thiện sức khỏe của chính họ. Microlife là công ty đầu tiên giới thiệu nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân. Chúng tôi đã tiếp tục trên con đường này: sản phẩm của chúng tôi không chứa các chất độc hại cho môi trường.

 

« Trong tương lai, chúng tôi muốn tiếp tục làm việc cùng nhau để làm những gì chúng tôi làm tốt nhất:

Sản xuất các giải pháp mạnh mẽ cho con người. Một cuộc sống lâu dài. »

Nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi

Chất lượng cuộc sống có thể đo lường được - đối với trẻ em và người lớn. Chúng tôi biết điều này. Các thiết bị của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin cần thiết cho sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn có thể duy trì sự độc lập và tối ưu hóa lối sống của mình.

 

  • Chúng tôi cố gắng đạt được chất lượng, độ chính xác và độ tin cậy cao nhất.
  • Chúng tôi phát triển công nghệ vì lợi ích sức khỏe của bạn.
  • Chúng tôi xác định các tiêu chuẩn chất lượng cao như chúng dành cho các ứng dụng chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi muốn sát cánh bên mọi người trong suốt cuộc đời của họ.

Sản phẩm của chúng tôi

Các thiết bị y tế của chúng tôi được phê duyệt để sử dụng trong bệnh viện và đảm bảo mức độ an toàn cao nhất. Chúng mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Cho dù đó là sốt, huyết áp, hen suyễn, quản lý cân nặng hay miếng đệm nhiệt linh hoạt, công nghệ của chúng tôi cung cấp các giải pháp chính xác và đáng tin cậy.

Trọng tâm của chúng tôi: Chẩn đoán tại nhà

Chúng tôi cung cấp mọi thứ bạn cần để phân tích tình trạng của bạn tại nhà. Mọi người muốn tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc này. Đây là tương lai của chúng tôi. Và để đảm bảo bạn có thể có một tương lai tốt đẹp, quan điểm đạo đức và văn hóa của chúng tôi là mối quan tâm đặc biệt.

 

Video công ty

Thiết bị y tế số 1 - phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của Microlife tại Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon