giới thiệu về rossmax company

ROSSMAX - CUNG CẤP SẢN PHẨM SỨC KHỎE CỦA BẠN

CÁC SẢN PHẨM VÀ GIẢI PHÁP CAO CẤP VỚI CÔNG NGHỆ TỐI TÂN TRÊN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Rossmax, công ty hàng đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe toàn cầu, cam kết phát triển và cung cấp các sản phẩm và giải pháp cao cấp với công nghệ tối tân trên chất lượng hàng đầu. 
Các lĩnh vực kinh doanh là PHÒNG NGỪA, THEO DÕI, TRỊ LIỆU . Danh mục sản phẩm và dịch vụ bao gồm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trong lĩnh vực Tăng huyết áp, Chăm sóc đường hô hấp, Quản lý đường huyết, Quản lý sốt, Thể dục, Béo phì, Trị liệu Nóng & Đau, Chữa lành vết thương cũng như Rối loạn giấc ngủ . Tất cả các sản phẩm được phân phối tại hơn 90 quốc gia và được xác nhận lâm sàng và phê duyệt dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất. Với nhà máy được tích hợp hoàn toàn duy nhất trong ngành, Rossmax rất tự hào về khả năng sản xuất đẳng cấp thế giới và hệ thống kiểm soát quy trình đầu cuối của họ. Từ nghiên cứu tiên phong và phát triển sản phẩm đến sản xuất, vận chuyển và hậu cần hiệu quả cao, sự xuất sắc trong hoạt động là chìa khóa quan trọng để thành công.

Tài liệu về công ty

Giới thiệu công nghệ

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ  

Các xác nhận nội bộ và địa phương cũng như bằng chứng từ các tổ chức được công nhận (chẳng hạn như BHS - Hiệp hội Tăng huyết áp Anh, ESH - Hiệp hội Tăng huyết áp Châu Âu) xác nhận tính chính xác, an toàn, ổn định, tin cậy và hiệu suất cao của toàn bộ dòng sản phẩm. Máy đo huyết áp Rossmax cũng có thể được khuyên dùng cho người mang thai.

ISO 13485 

ISO 13485

Chứng chỉ CE

Chứng chỉ CE

Dịch vụ sau bán hàng Rossmax

Trong Rossmax , bán hàng chỉ là bước đầu tiên , nhưng không phải là bước cuối cùng . Bằng cách cung cấp dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời , chúng tôi cam kết xây dựng một mối quan hệ lâu dài .

Trong những thập kỷ qua , Rossmax đã phát triển một khái niệm hậu mãi toàn cầu năng động bao gồm các kỹ thuật bán hàng , liên hệ theo dõi và xử lý khiếu nại . Thông qua giáo dục và phản hồi thường xuyên , chất lượng trong mỗi quá trình đã đạt đến mức rất cao 

Kỹ thuật bán hàng

Hỗ trợ mạnh mẽ từ chuyên gia tiếp thị và bán hàng.

Liên hệ theo dõi

Từ một mối quan hệ ban đầu đến một mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ.

Xử lý khiếu nại

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng cũng như của chính sản phẩm.

Giáo dục

Quy trình làm việc được ghi chép đầy đủ, các hội thảo và đào tạo tại địa phương dành cho nhân viên bán hàng và kỹ thuật.

 

Thiết bị y tế số 1 - là nhà phân phối các sản phẩm chính hãng của Rossmax tại Việt Nam

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon