Chính sách thanh toán

Các hình thức thanh toán
Tại website https://thietbiyteso1.vn/ , việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt:

- Thanh toán trực tuyến: bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/Mastercard/JCB...) quốc tế hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa của các ngân hàng hoặc Ví điện tử VN Pay , Momo .

- Thanh toán tại nhà - COD (Cash On Delivery): khách hàng nhận bàn giao sản phẩm và thanh toán tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu trong đơn hàng.

Khuyến nghị an toàn - bảo mật thanh toán đối với Khách hàng

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách.

Thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:
- Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn. 
- Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại https://thietbiyteso1.vn/ ; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn trên https://thietbiyteso1.vn/ , quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua tổng đài CSKH
0225.9999.858 hoặc email : support@thietbiyteso1.vn ngay khi có thể để được hỗ trợ kịp thời.
- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon icon